Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vòng bi AXK 80105

Liên hệ

Đường kính trong: 80 mm

Đường kính ngoài: 105 mm

Chiều dầy: 04 mm

Thương hiệu: SKF,NSK,NTN,KOYO,FAG,TIMKEN Mã sản phẩm: Vòng bi Kim chặn Còn hàng Đặt hàng

hotline

Ổ kim chặn AXK 80105 được lắp vòng cách có thiết kế cứng vững để giữ và dẫn hướng một lượng lớn các con lăn kim. Độ sai biệt kích thước đường kính rất nhỏ của các con lăn trong một cụm con lăn cho khả năng chịu
tải dọc trục và tải va đập lớn.

Mặt đầu các con lăn có biên dạng được cải tiến giúp cải thiện biên dạng tiếp xúc giữa con lăn và mặt lăn. Thiết kế này giúp ngăn ngừa tập trung ứng lực ở mặt đầu các con lăn để nâng cao tuổi thọ làm việc của ổ lăn.
Ổ kim chặn có độ cứng vững cao dù chỉ chiếm một khoảng không gian dọc trục tối
thiểu.

Trong những ứng dụng mà bề mặt của các chi tiết máy kế cận có thể được sử dụng làm mặt lăn, ổ kim chặn không choán chỗ nhiều hơn một vòng đệm chặn tiêu chuẩn, SKF cung cấp ổ kim chặn với hai kiểu
thiết kế:


• Cụm con lăn kim chặn và vòng cách, kiểu thiết kế AXKCụm con lăn kim chặn và vòng cách SKF trong dãy AXK được sản xuất với các cỡ kích thước đường kính trục từ 4 đến 160 mm. Các cụm này có thể sử dụng kết hợp với các loại vòng đệm trong dãy LS, AS, GS 811 hay WS811  trong những ứng dụng mà bề mặt của các chi tiết máy kế cận không sử dụng được để làm mặt lăn. Các cụm này chỉ chịu tải trọng dọc trục một hướng.

 

Các loại vòng cách:
Tùy theo kiểu thiết kế và cỡ, ổ kim chặn SKF được lắp với một trong những loại vòng cách nêu trong bảng dưới đây.

Ổ lăn theo kiểu thiết kế AXW chỉ được lắp vòng cách thép.
Các chất bôi trơn thường được sử dụng để bôi trơn cho ổ lăn không ảnh hưởng đến tính chất của vòng cách. Tuy nhiên, một số dầu tổng hợp, mỡ có dầu gốc gốc tổng hợp và các chất bôi trơn có hàm lượng phụ gia EP cao, khi sử dụng ở nhiệt độ cao có thể gây ra các tác dụng ảnh hưởng đến tính chất của loại vòng cách polyamide. 

 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về vòng bi đũa chặn tại đây

Vòng bi Đại Phát