Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vòng bi 6326M/C3 VL0271

Liên hệ

Đường kính trong: 110 mm

Đường kính ngoài: 240 mm

Chiều dầy: 50 mm

Thương hiệu: SKF,NSK,NTN,KOYO,FAG,TIMKEN Mã sản phẩm: vòng bi cầu cách điện Còn hàng Đặt hàng

hotline

Ổ lăn 6326M/C3VL0271 được thiết kế để ngăn ngừa dòng điện đi qua ổ lăn.


Động cơ, máy phát điện và các thiêt bi liên kết thường có nguy cơ hư hỏng khi có dòng điện rò chạy qua ổ lăn. Dòng điện rò này làm hỏng bề mặt tiếp xúc giữa con lăn và rãnh lăn (ăn mòn do điện) và làm mỡ bôi trơn bị hỏng nhanh chóng. Một nguy cơ khác trong động cơ và máy phát điện gây nên bởi dòng điện tần số cao do hiện tượng tích điện. Nguy cơ gây hư hỏng tăng lên trong trường hợp sử dụng bộ biến tần.


Đây là một giải pháp có tính kinh tế cao nếu so sánh với các phương pháp cách điện khác. Bằng cách tích hợp tính năng cách điện vào ổ lăn, ổ lăn INSOCOAT giúp tăng độ tin cậy và thời gian hoạt động của thiết bị bằng cach loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng ăn mòn do điện gây ra.


Các thiết kế và biến thể
Ổ lăn INSOCOAT là ổ lăn tiêu chuẩn được phủ một lớp oxit nhôm bằng công nghệ phun plasma lên mặt ngoài của vòng trong hay vòng ngoài ổ lăn. Lớp phủ này được che bằng một lớp nhựa resin để bảo vệ chống ẩm và nước.
đến 1 000 V DC. Tuy nhiên, các lớp phủ có khả năng chịu điện thế lên đến 2 000, hoặc ngay cả đến 3 000 V DC, cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Ổ lăn INSOCOAT với lớp phủ trên vòng trong: Ổ lăn INSOCOAT có mặt ngoài của vòng trong ổ lăn được phủ lớp oxit nhôm có ký hiệu tiếp vĩ ngữ VL2071. Các ổ lăn này có khả năng bảo vệ chống dòng điện cao tần tốt hơn nhờ có diện tích phủ nhỏ hơn so với bề mặt vòng ngoài

 

Vòng cách Ổ lăn INSOCOAT được lắp với một trong các kiểu vòng cách sau:
• Đối với ổ bi đỡ Vòng cách bằng thép dập, tán rivê, định tâm theo viên bi (không có ký hiệu phụ)

Vòng bi Đại Phát