Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vòng bi 21317 EK

Liên hệ

Đường kính trong: 85 mm

Đường kính ngoài: 180 mm

Chiều dầy: 41 mm

Thương hiệu: SKF,NSK,NTN,KOYO,FAG,TIMKEN Mã sản phẩm: Vòng bi tang trống - lỗ côn Còn hàng Đặt hàng

hotline

Vòng bi 21317 EK là loại ổ lăn tang trống có thể tự lựa và không bị ảnh hưởng bởi độ lệch trục tương đối giữa trục và gối đỡ, có thể gây ra khi trục bị võng . . .

Ổ tang trống được thiết kế để chịu tải hướng kính cao cũng như tải dọc trục lớn ở cả hai phía, và chịu sựu rung động cao.

 

    Hình ảnh thể hiện khả năng tự lựa của ổ tang trống
 

Ổ tang trống theo kiểu thiết kế E có hai vòng cách bằng thép dập, vòng trong không có vai và một vòng dẫn hướng định tâm theo vòng trong (d ≤ 65 mm) hoặc định tâm theo vòng cách (d > 65 mm). Các ổ tang trống này có rãnh và ba lỗ bôi trơn trên vòng ngoài. Ổ tang trống theo kiểu thiết kế E được biểu thị bằng ký hiệu tiếp vĩ ngữ E. Tất cả các ổ lăn theo kiểu thiết kế E đều có thiết kế bên trong tối ưu để tăng khả năng chịu tải.


 

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm việc của ổ tang trống SKF
Khả năng làm việc không chỉ được xác định bằng tải trọng hoặc tốc độ . Có một số các yếu tố khác góp phần vào khả năng làm việc của ổ lăn. Ở diện rộng, khả năng làm việc còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố về hình học của con lăn, rãnh lăn và vòng cách, phương pháp nhiệt luyện cũng như độ nhẵn bề mặt của tất cả các mặt tiếp xúc. Một số trong các yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của ổ tang trống SKF là:

Con lăn đối xứng: Các con lăn đối xứng tự điều chỉnh cho khả năng phân bố tải trọng tối ưu dọc theo chiều dài con lăn.Khả năng này làm cho ứng lực thấp trong mọi điều kiện tải trọng và nhờ đó, kéo dài tuổi thọ làm việc của ổ lăn.(hình 3)

Độ chính xác của con lăn Các con lăn lắp trong ổ tang trống SKF được chế tạo với độ chính xác cực cao về kích thước và hình dạng. Trong một cụm con lăn, các con lăn đều gần như tương tự nhau về kích thước và hình dạng. Điều này giúp tối ưu hoá sự phân bố tải trọng trên các con lăn để tối đa hoá tuổi thọ làm việc của ổ lăn

Biên dạng đặc biệt của con lăn. Biên dạng của con lăn quyết định sự phân bố ứng lực ở khu vực tiếp xúc giữa con lăn/rãnh lăn. Biên dạng đặc biệt của con lăn phân bố tải trọng đều hơn trên con lăn và ngăn ngừa ứng lực tập trung ở các mặt đầu con lăn để kéo dài tuổi thọ làm việc của ổ lăn.(hình 4)

Con lăn tự dẫn hướng và vòng dẫn hướng giữa hai dãy con lăn. Con lăn tự dẫn hướng làm giảm ma sát và niệt phát sinh do ma sát . Vòng dẫn hướng dẫn hướng các con lăn ở khu vực không chịu tải để các con lăn này ở vị trí tối ưu khi đi vào khu vực chịu tải.(hinhgf 5)

Vòng cách bằng kim loại. Tất cả các ổ tang trống SKF đều được lắp vòng cách bằng kim loại có độ cứng vững cao. Các vòng cách này có khả năng chịu nhiệt độ cao và tất cả các loại chất bôi trơn.

 

Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết thêm về vòng bi tang trống tại đây

 

Vòng bi Đại Phát