Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vòng bi RNA 6909

Liên hệ

Đường kính trong: 52 mm

Đường kính ngoài: 68 mm

Chiều dầy: 40 mm

Thương hiệu: SKF,NSK,NTN,KOYO,FAG,TIMKEN Mã sản phẩm: Vòng bi kim có vòng ngoài - 2 lớp Còn hàng Đặt hàng

hotline

Ổ kim RNA 6909 là ổ lăn có các con lăn trụ đường kính nhỏ so với chiều dài. Mặt đầu các con lăn có biên dạng được cải tiến giúp cải thiện mối tiếp xúc giữa con lăn và mặt lăn.Thiết kế này giúp ngăn ngừa tập trung ứng lực ở mặt đầu các con lăn để nâng cao tuổi thọ làm việc của ổ lăn. Nhờ có mặt cắt nhỏ, ổ kim có khả năng chịu tải cao. Do đó, các ổ lăn này đặc biệt phù hợp với các kết cấu có khoảng không gian hướng kính giới hạn.
SKF cung cấp một dải sản phẩm ổ kim gồm nhiều kiểu thiết kế, dãy và kích cỡ khác nhau, đáp ứng cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau.

 

Ổ kim có vòng ngoài được gia công cắt gọt và không có vòng trong: Ổ kim SKF loại có gờ chặn trên vòng ngoài được chế tạo với loại không có phớt hoặc có phớt, phớt một bên hoặc hai bên và có hoặc không có vòng trong. Ổ kim có đường
kính ngoài D ≤ 17 mm (Fw ≤ 10 mm), được chế tạo với một một vòng chặn không tách rời được làm gờ chặn .

Gờ chặn của các ổ có kích thước lớn hơn là một phần tích hợp của vòng ngoài và ổ kim có một rãnh với một hoặc nhiều lỗ bôi trơn trên vòng ngoài .

Ngoại trừ ổ kim dãy RNA 69 và NA 69 là loại có hai dãy con lăn kim, đối với cỡ có đường kính D ≥ 52 mm (Fw ≥ 40 mm), ổ kim có gờ chặn thường được thiết kế chỉ có một dãy con lăn.
Cụm con lăn và vòng cách với vòng ngoài của một ổ kim kiểu có gờ chặn hợp thành một bộ không tách rời được. RNA 69 (Fw ≥ 40 mm)

  

Các loại vòng cách ổ bị kim: 


 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về vòng bi kim tại đây

 

Vòng bi Đại Phát