Lịch sử vòng bi NSK

Hãng sản xuất Vòng bi Số 1 tại đất nước Nhật Bản ( Janpan )

NSK được thành lập vào năm 1916 và cho ra mắt vòng bi cầu đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó, công ty đã đi đầu trong việc phát triển vòng bi tại Nhật Bản. NSK hiện cung cấp đầy đủ các loại vòng bi và phân phối chúng trên toàn thế giới. Vòng bi NSK đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và sự tiến bộ của công nghệ cơ khí. Giờ đây, công ty có thị phần vòng bi lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới.:


Kể từ đầu những năm 1960, sau khi thành lập văn phòng kinh doanh ở nước ngoài đầu tiên tại Ann Arbor, Michigan, Hoa Kỳ, NSK đã tiếp tục thành lập các địa điểm kinh doanh ở nước ngoài và không ngừng củng cố sự hiện diện của mình. sự hiện diện của nó trên toàn cầu.

Trong những năm 1970, NSK đã thành lập một công ty con sản xuất bên ngoài thành phố Sao Paolo của Brazil, tiếp theo là các công ty con sản xuất mới khác ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Châu Á. Vào những năm 1990, NSK mua lại UPI, nhà sản xuất vòng bi lớn nhất ở Anh, được biết đến với thương hiệu RHP. Việc mở rộng địa điểm sản xuất và bán hàng ở tất cả các thị trường châu Âu đã dẫn đến sự hiện diện mạnh mẽ hơn ở châu Âu của NSK.

Bắt đầu từ giữa những năm 1990, NSK nhanh chóng mở rộng sang các thị trường ở Châu Á. Đặc biệt tại các thị trường đang phát triển nhanh như Trung Quốc, NSK liên tục củng cố cơ cấu doanh nghiệp để thực hiện các dịch vụ nghiên cứu và phát triển, bán hàng và kỹ thuật tại địa phương.

NSK dự định tăng cường nỗ lực trong toàn công ty để đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh của mình tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định hiện hành và chúng được thực hiện dựa trên trách nhiệm xã hội của một cá nhân. Coporation, nhóm.

Bằng cách khai thác hơn nữa tiềm năng của mạng lưới toàn cầu, NSK cố gắng nâng cao hơn nữa khả năng R & D, Sản xuất, Bán hàng và Quản lý của mình.


Tên công ty NSK Ltd.
Thành lập ngày 8 tháng 11 năm 1916
Vốn 67,2 tỷ Yên Nhật (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021)
Trụ sở chính Nissei Bldg., 1-6-3 Ohsaki, Shinagawa-Ku, Tokyo, 141-8560, Nhật Bản

Đại diện Akitoshi Ichii, Chủ tịch & Giám đốc điều hành
Số lượng nhân viên 30.378 (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021)
Doanh thu thuần hàng năm 747,6 tỷ Yên Nhật (Năm kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021)

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về vòng bi NSK tại đây

Bình luận của bạn
Vòng bi Đại Phát