Cách kiểm tra vòng bi SKF chính hãng

Tải ứng dụng SKF Authenticate về Điện thoại của bạn cho 2 nên tảng IOS và Androi tại đây

                   

Cách sử dụng ứng dụng theo các bước sau :

Bước 1: Từ điện thoại bạn mở ứng dụng chụp hình trên điện thoại của bạn để tiến hành chụp ảnh sản phẩm. Bạn sử dụng chức năng Camera để chụp ảnh sản phẩm SKF mà Bạn có nghi ngờ là hàng giả. Ở bước chụp ảnh Bạn cố gắng chụp thật rõ nét mọi góc cạnh của bao bì, và sản phẩm. Càng chi tiết càng tốt, (nên chụp khoảng 5 đến 10 ảnh)

  

Bước 2: Mở ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại của bạn. Sau khi đã chụp ảnh xong. Bạn mở ứng dụng và chon theo thứ tự các bước đước đánh số trong ảnh dưới

Sau khi Use existing photos. Ứng dụng sẽ truy cập vào thư viện ảnh của Bạn trên điện thoại. Lúc này Bạn chọn các ảnh mà Bạn đã thực hiện ở Bước 1, tích chọn toàn bộ các ảnh đã chụp, .

Bước: Điền thông tin của bạn

  • Tại ô Product supplier name: Bạn gõ tên công ty, hoặc tên đơn vị mà bạn đã mua sản phẩm SKF đó.
  • Tại ô Comment: Bạn gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới VD: Vui lòng kiểm tra sản phẩm SKF sau có phải chính hãng không? Nội dung tiếng anh để chung chung là (Please check that the SKF product is genuine.)
  • Tại phần Your contact infomation: Bạn vui lòng điền thông tin của bạn để SKF có thể phản hồi tới bạn sau khi đã kiểm tra sản phẩm bạn gửi
  • Company: Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User
  • Sender: Tên của Bạn
  • Email: Điền email của Bạn, Email này SKF sẽ gửi lại thông tin cho bạn sau khi đánh giá sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng email chính xác để có thể nhận được thông tin của SKF phản hồi.
  • Phone: Số ĐT của Bạn
  • Country: Chọn Việt Nam

Sau khi đã điền đủ thông tin, Bạn chọn nút SEND ở bên phải trên cùng của ứng dụng. 

Sau đó vài tiếng hoặc vài ngày bạn sẽ nhận được phản hồi đánh giá của SKF về sản phẩm bạn nghi ngờ là giả qua email bạn đã gửi. Thời gian phản hồi có thể nhanh hoặc chậm tùy vào điều kiện múi giờ và hình ảnh sản phẩm bạn gửi.

 

 

Bình luận của bạn
Vòng bi Đại Phát